Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led hết bao lâu?

17:10:59 - 10/07/2013 - admin
loading...

Tri mun dau den bang Oxy LedCâu hỏi: Chào các bác sĩ tại chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Chiến,tuy 29 tuổi nhưng tôi vẫn bị mụn đầu đen. Tôi được biết được trên thị trường hiện nay có công nghệ trị mụn đầu đen bằng Oxy led rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết trị mụn đầu đen bằng Oxy Led hết bao lâu?

>> Công nghệ Oxy Led là gì

>> Bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Trả lời

Chào bạn Chiến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau

Trị mụn đầu đen bằng Oxy led là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, không làm mất thời gian của khách hàng mà loại bỏ sạch mụn đầu đen có trên da mặt.

Oxy led là một công nghệ trị được các loại mụn hiện có trên khuôn mặt. Với 1 liệu trình điều trị, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các loại mụn như: mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá, mụn mủ,…trả lại một làn da trắng mịn, sạch mụn

Tri mun dau den bang Oxy led

Oxy Led được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín trên toàn quốc

Oxy led có hiệu quả như vậy là nhờ sự kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay: tinh chất I Peel giúp làm sạch da và vi khuẩn, loại bỏ tế bào chết; công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy nguyên chất và kích thích tăng chuỗi Collagen, tái tạo tế bào da; ánh sáng đèn LED giúp trị mụn chính xác, và không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đem lại một làn da trắng mịn, như ý.

Một liệu trình điều trị thường diễn ra 3-5 ngày tương ứng với 3-5 lần điều trị, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của khách hàng. Mỗi lần điều trị diễn ra khoảng 30 phút. Đảm bảo sau khi điều trị, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt như bình thường.

Chúc bạn may mắn!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook