Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led hết bao nhiêu tiền?

19:47:18 - 19/08/2013 - admin
loading...

tri mun
Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Hùng, quản lý shop thời trang. Hiện nay, tình trạng mụn đầu đen của tôi khá nặng, mụn ban đầu chỉ có ở cằm, nhưng sau đó đã lan lên má và cánh mũi. Tôi nghĩ nếu để lâu hơn, có thể mụn sẽ lan rộng ra toàn bộ khuôn mặt. Tôi muốn trị mụn đầu đen trong thời gian sớm. Bác sĩ có thể cho tôi biết trị mụn đầu đen bằng Oxy Led hết bao nhiêu tiền không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào anh Hùng

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh:

Mụn đầu đen là môt trong những nguyên nhân gây sạm da, mang lại sắc mặt xấu và kém tươi sáng. Ban đầu mụn đầu đen chỉ xuất hiện tại một vùng nhỏ trên da do sự tắc nghẽn chất bã tại các lỗ chân lông, bị oxy hóa và biến thành màu đen. Do không được điều trị mụn kịp thời, mụn sẽ tiếp tục lan rộng ra các vùng da xung quanh và có thể lan ra toàn khuôn mặt. Như vậy, việc trị mụn đầu đen sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Trị mụn bằng Oxy – Led là một trong những giải pháp trị mụn đầu đen được nhiều khách hàng lựa chọn. Oxy – Led trị mụn triệt để, an toàn cho da, không gây đau rát, hiệu quả chi từ 3-5 lần điều trị với mức chi phí chữa mụn đầu đen phù hợp, đảm bảo mọi khách hàng đều có khả năng trị mụn tại trung tâm.

Chí phí trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led tại một số thẩm mỹ viện dao động trong khoảng từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ 1 lần điều trị, giúp điều trị mụn đầu đen hiệu quả, biến mất vĩnh viễn, đảm bảo không gây đau rát, không để lại sẹo.

Oxy – Led được FDA công nhận về tính hiệu quả cũng như chất lượng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, dành được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng trong nước cũng như các nước khác trên thế giới đang áp dụng công nghệ này.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook