Trị mụn đầu đen bằng rau quả

23:32:54 - 02/07/2013 - admin
loading...

Mụn đầu đen là kết quả của tuyến nhờn hoạt động khá mạnh cùng với bụi bẩn và tế bào chết đọng lại trên da đã gây nên tình trạng mụn đầu đen. Bạn có thể sử dụng những phương pháp trị mụn sau đây để đánh tan mụn đầu đen lấy lại làn da tươi sáng ban đầu.

Tri mun dau den bang rau qua

Tuyến nhờn hoạt động khá mạnh cùng với bụi bẩn và tế bào chết đọng lại trên da đã gây nên tình trạng mụn đầu đen

Quả bơ

Bơ cung cấp rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt quả bơ có chữa hàm lượng vitamin E rất cao. Mà vitamin E đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ tươi sáng và căng mịn của da. Bên cạnh đó vitamin E còn có tác dụng bảo vệ làn da khỏi tác hại của gốc tự do – yếu tố gây tổn thương da và khiến da đen sạm, đây cũng là nhân tố khiến da nổi mụn. Thương xuyên ăn bơ sẽ giúp làn da tươi sáng, mịn màng đồng thời là giải pháp ngăn mụn đồng thời trị mụn đặc biệt là trị mun bọc hiệu quả.

Khoai lang

Tri mun dau den bang rau qua

Khoai lang làm hạn chế nguy cơ bị nổi mụn

Khoai lang là món ăn dân giã được nhiều người ưa thích. Bên cạnh cung cấp kalo cho cơ thể hoạt động thì khoai lang còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin A, vitamin A và vitamin E. Trong khoai làng còn chứa carbonhydrate tự nhiên, làm chậm quá trình phân huỷ bên trong cơ thể, duy trì một chỉ số insulin ổn định, hạn chế nguy cơ bị nổi mụn. Thường xuyên ăn khoai làng là biện pháp phòng ngừa và trị mụn bọc hiệu quả .

Quả cam

Tri mun dau den bang rau qua

Cam giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm hạn chế khả năng bị vi khuẩn tấn công

Như ta đã biết Vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình liền tổn thương da, khiến mụn nhanh lành hơn và hạn chế những tổn thương do mụn để lại. Cam là thực phẩm hàng đầu trong việc cung cấp viatmin C, vitamin C còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và sợi elastin, khiến da căng mịn, tươi trẻ và giúp da trắng sáng hơn. Giúp cho bạn có làn da trắng sáng và tươi trẻ. Đồng thời, vitamin C là thành phần quan trọng để tăng cường hệ miễn dịch, làm hạn chế khả năng bị vi khuẩn tấn công gây nên mụn trên da.

Nguồn: http://trimunboc.vn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook