Trị mụn đầu đen có khó không?

15:49:45 - 18/08/2013 - admin
loading...

oxy led tri mụn dau denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Lan Nhi, Nhân viên trông kho. Vùng da trên trán của tôi bị sạm đen vì những đốm màu đen nhỏ li ty của mụn đầu đen. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị mụn đầu đen có khó không? Cách nào trị mụn đầu đen hiệu quả nhất?

 >> Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

>> Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Lan Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn đầu đen là một trong những biểu hiện của mụn, tuy không khó chữa, nhưng nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ vì chúng có thể lan rộng các vùng da xung quanh, và gây biến sắc cho da mặt. Người có mụn đầu đen trên mặt, da thường sạm đen, không đồng màu và việc trang điểm càng trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, có thể gây ra mụn nhiều hơn nếu không lau hết lớp phần trang điểm trước khi nghỉ ngơi.

Trị mụn đầu đen có khó không?

Mụn đầu đen là loại mụn không viêm ngứa, xuất hiện với những nốt nhỏ đầu màu đen ở trên da. Trên thực tế những nốt nhỏ này là những túi nang lông chứa các chất bã nhờn và tế bào chết không được làm sạch ở trên bề mặt da. Chữa mụn đầu đen không khó, tuy nhiên phải có cách chữa trị hợp lý và nhanh chóng để tránh bị chuyển sang những giai đoạn mụn khó chữa hơn.

Giải pháp nào chữa mụn đầu đen hiệu quả?

Để giải quyết triệt để mụn đầu đen ở trán, Oxy – Led chính là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất. Chưa một công nghệ trị mụn nào có thể vượt qua được Oxy – Led về hiệu quả đạt được, thời gian điều trị mụn đầu đen và thời gian duy trì kết quả sau khi điều trị.

Cách trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led, an toàn cho da, không gây đau rát, và mang lại làn da tươi sáng sau khi điều trị. Hơn nữa, việc điều trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led diễn da trong thời gian ngắn nhất, chỉ từ 3-5 lần điều trị, kết quả duy trì vĩnh viễn. Mụn sẽ không bao giờ hỏi thăm vùng da của bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook