Trị mụn đầu đen hết bao nhiêu tiền?

15:11:05 - 23/01/2013 - admin
loading...

chi phi tri mun dau den la bao nhieuCâu hỏi: Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 18 tuổi, do thời gian vừa rồi ôn thi đại học căng thẳng nên cháu bị nổi nhiều mụn đầu đen. Cháu rất muốn có cách trị mụn đầu đen hiệu quả. Tôi đã tham khảo qua về các phương pháp điều trị mụn đầu đen nhưng không biết rõ là chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền? Vậy, xin bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi để tôi nhanh chóng đưa cháu đi điều trị! Tôi xin cảm ơn! (Hạnh – Đà Nẵng)

>> Bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

>> Phương pháp trị mụn đầu đen trên má hiệu quả?

Trả lời: Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trang web tri-mun.vn. Các chuyên gia tư vấn của website có giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Ở độ tuổi đậy thì, khi nội tiết tố trong cơ thể chưa ổn định, nếu gặp các áp lực về tâm lý, tinh thần hay chế độ sinh hoạt thay đổi thường dễ bị nổi mụn, nếu không điều trị sớm và đúng cách thì tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn và có nguy cơ để lại sẹo, vết thâm.

Cách trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led là kết hợp với đắp tinh chất như: Công nghệ Oxy Jed, công nghệ Peeling, công nghệ sáng Led. Đây là những công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu âu. Sau một liệu trình điều trị mụn từ 3-5 lần thì hiệu quả sẽ thấy rõ rệt.

Chi phí điều trị da là 1tr200 cho lần đầu và 800k/1 lần cho các lần tiếp theo.

Ngoài ra, còn kết hợp với uống thuốc trong vòng 3 tháng, chi phí 2 triệu/1 tháng.

Với trường hợp cháu nhà chị thì nên điều trị sớm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chuyên mục tư vấn

http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook