Trị mụn đầu đen tận gốc bằng cách nào?

17:32:47 - 26/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Thời gian gần đây trên mũi em xuất hiện rất nhiều mụn đầu đen. Em đã thử bôi kem trị mụn nhưng hầu như mụn chẳng hề thuyên giảm. Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em cách nào trị mụn đầu đen tận gốc mà không hề gây hại cho da. Em xin chân thành cám ơn!

(Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi, về thắc mắc của bạn các chuyên gia xinđược giải đáp như sau:

Hiện giờ, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp điều trị mụn đen bằng công nghệ Oxy-Led, mang lại hiệu quả điều trị mụn rất tốt – nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia. do vậy Oxy-Led được nhận định là phương pháp trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi mang lại hiệu quả tận gốc, không tái phát.

Công nghệ Oxy – Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, cho hiệu quả điều trị tới 99%. Với sự phối hợp của ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp và phá hủy nhân mụn ăn sâu dưới da, loại bỏ hoàn toàn căn do gây mụn giúp trị mụn triệt để.

Điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led là công nghệ điều trị mụn an toàn nhất bây giờ bởi trong quy trình điều trị mụn đầu đen, Oxy-Led chỉ tác động vào vùng da mụn để loại bỏ mụn đầu đen mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác và mụn sẽ không có cơ hội tái phát.

Để có kết quả trị mụn đầu đen như ý muốn, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín để được điều trị tốt nhất nhé!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook