Trị mụn dưới da hiệu quả bằng lá sống đời

01:05:33 - 18/08/2013 - admin
loading...

Ai cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng, rạng ngời. Chính vì vậy mà mụn luôn là kẻ thù của tất cả mọi người. Làm sao để chúng ta có thể trị mụn bọc, mụn nhọt… những loại mụn để lại hậu quả là vết thâm mụn, đặc biệt những loại mụn mọc dưới da chúng ta thường tạo cho chúng ta cảm giác đau rát và khó chịu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách trị mụn dưới da hiệu quả bằng lá sống đời.

>> Khoai tây trị mụn an toàn và hiệu quả

>> Cách chăm sóc da mặt bị mụn bằng sữa chua

trị mụn dưới daLàn da trắng mịn, không còn mụn

Cây sống đời là loại cây quen thuộc với mỗi chúng ta, cây sống đời thường được dùng để làm cảnh. Bên canh đó, cây sống đời có rất nhiều công dụng trong việc trị mụn dưới da như mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen…

1. Nguyên liệu

– 25g cây sống đời

– 25 g cây hồng trai

trị mụn dưới daCây sống đời giúp trị mụn hiệu quả

2. Cách làm

Cây sống đời đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Bạn lấy cây sống đời và hồng trai mỗi loại 25g, rửa sạch để ráo nước, giã và lấy nước cốt để uống, bạn có thể sử dụng bã để đăp lên vùng da bị mụn. Mỗi ngày áp dụng một lần, sau một vài lần sẽ thấy có tác dụng ngay. Đây là cách trị mụn dưới da hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

trị mụn dưới daRau hồng trai giúp trị mụn hiệu quả

Đây là bí quyết trị mụn dưới da hiệu quả bằng lá sống đời mà được nhiều người sử dụng phổ biến, với cách làm đơn giản này bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện và thực hiện đúng cách thì nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook