Trị mụn dứt điểm bằng công nghệ Laser lạnh thế hệ mới

08:39:08 - 25/02/2014 - admin
loading...

Mụn trứng cá là nỗi lo thường trực của tất cả mọi người, dù là đàn ông hay phụ nữ. Với sự ra đời của công nghệ mới, việc trị mụn dứt điểm đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

tri mun dut diem bang cong nghe laser lanh moi

Làm thế nào để trị mụn dứt điểm vẫn luôn là băn khoăn lớn của mọi phụ nữ

Một trong các phương pháp trị mụn tiên tiến và mới nhất hiện nay đó là công nghệ trị mụn dứt điểm nhờ phương pháp ALA-PDT Laser lạnh, giúp trị mụn hiệu quả và trả lại cho bạn làn da sáng mịn, không tì vết.

ALA-PDT Laser lạnh là một giải pháp trị mụn vượt trội, với các tác động kép tích cực lên làn da bị mụn. ALA–PDT kết hợp với với laser lạnh sẽ giúp làn da đẩy nhanh quá trình sản sinh chất kháng mụn và diệt khuẩn gây mụn, mang lại hiệu quả trị mụn dứt điểm.

tri mun dut diem bang cong nghe laser lanh moi

Trị mụn dứt điểm nhờ công nghệ Laser

ALA-PDT là một chất dẫn xuất  được sử dụng kết hợp với Laser lạnh, đưa vào saai trong da thông qua công nghệ siêu dẫn xuất điện electroporation. Sau khi được đưa vào ra, ALA-PDT sau khi được hấp thụ bởi năng lượng ánh sáng laser lạnh sẽ tạo ra các  tác động mạnh mẽ vào nhân mụn.

tri mun dut diem bang cong nghe laser lanh moi

Hiệu quả trị mụn của phương pháp Laser lạnh

Phương pháp trị mụn với ALA-PDT Laser với ưu điểm là sản sinh ra các lợi khuẩn giúp tiêu diệt khuẩn gây mụn P.acnes mà không gây tổn hại hoặc xâm lấn đến các mô xung quanh. Bên cạnh đó, phương pháp trị mụn dứt điểm này còn giúp bài tiết các chất cặn bã và nhân mụn khỏi da một cách tự nhiên và an toàn, tránh lây lan.

Một ưu điểm khác của phương pháp trị mụn dứt điểm với ALA-PDT Laser đó là sẽ giúp da kiểm soát chất nhờn, để hạn chế môi trường thuận lợi cho khuẩn gây mụn phát triển, giúp lỗ chân lông luôn thoáng sạch và giảm bã nhờn;  đặc biệt dưới tác động của laser, da sẽ được kích thích để đẩy nhanh sản xuất keratin và collagen ở lớp biểu bì giúp da săn chắc, tăng đàn hồi và cản trở sự hình thành của sẹo.

Chúc các bạn sớm sở hữu một làn da sáng khỏe với công nghệ Trị mụn dứt điểm Laser lạnh.

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook