Trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng

01:59:33 - 22/08/2013 - admin
loading...

Ai cũng muốn sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên, nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Có nhiều người luôn có giác mất tự tin khi khuôn mặt của mình luôn có những nốt bọc, mụn cám, mụn trứng cá…Để tìm ra được giải pháp trị mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen…cũng không phải là quá khó. Bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều phương pháp khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng

>> Khoai tây trị mụn an toàn và hiệu quả

>> Trị mụn dưới da hiệu quả bằng lá sống đời

Tri mun hiêu qua bang kem danh rangKem đánh răng giúp trị mụn hiệu quả

Không còn xa lạ gì với kem đánh răng nữa, ngày nào bạn cũng phải sử dụng nó. Chúng ta thường biết đến công dụng của kem đánh răng là làm trắng răng, thơm miệng, ít khi các bạn nghĩ rằng kem đánh răng có vai trò quan trọng trong việc điều trị mụn. Phương pháp điều trị mụn bằng kem đánh răng là phương pháp thông dụng, phổ biến và được rất nhiều người áp dụng.

Các thành phần trong kem đánh răng có chứa các chất tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và có khả năng tái tạo cho làn da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn nhiều. Phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng được rất nhiều người ưa chuộng bởi trong kem đánh răng có thành phần gây mát cho da, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Cách thực hiện 

-Đầu tiên, bạn nên rửa sạch mặt bằng nước sạch hoặc bạn có thể sử dụng khăn dụng khăn mềm thấm mặt của bạn để làn da trở nên ẩm ướt hơn, điều này phục vụ cho kem đánh răng dễ ngấm sâu vào trong da của bạn

-Bạn dùng một lượng nhỏ kem đánh răng bôi vào những nốt mụn, tuy nhiên có một lời khuyên là bạn nên sử dụng bôi kem đánh răng vào trước khi đi ngủ để bạn có thể để qua đêm, như vậy kem đánh răng sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với mụn và các thành phần trong kem đánh răng sẽ diệt vi khuẩn gây mụn một cách dễ dàng hơn.

-Sau đó, thì bạn đi rửa mặt bằng nước sạch.

Tri mun hiêu qua bang kem danh rangKem đánh răng trị mụn rất tốt

Với phương pháp trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng này, bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện thường xuyên nhất định sau một thời gian thì bạn sẽ nhận được kết quả, những nốt mụn sẽ dần biến mất và thay vào đó là làn da trắng sáng, mịn màng mà bạn mong ước.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Nguồn: http://tri-mun.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook