Trị mụn ở lưng an toàn và nhanh chóng

05:49:30 - 22/02/2014 - admin
loading...

Mụn ở lưng thường là vị trí khó điều trị nhất trên cơ thể con người, và bản thân chúng ta cũng rất khó để vệ sinh khu vực này một cách kỹ càng. Hãy lựa chọn cho mình những phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả thay vì mặc áo để che mụn đi.

 Biện pháp từ tự nhiên được coi là một phương án hữu hiệu cho tình trạng mụn ở lưng. Ngay trong ngôi nhà của bạn, có rất nhiều nguyên liệu để bạn có thể dùng để trị mụn ở lưng an toàn và hiệu quả như chanh, mật ong, dầu ô -liu hoặc giấm táo.

tri mun o lung toan va nhanh chong

Giấm táo giúp trị mụn ở lưng an toàn

Để cách trị mụn ở lưng an toàn tại nhà, bạn nên thường xuyên tắm với chanh tươi và chú ý trà xát chanh lên vùng da bị mụn. Bạn cũng có thể trộn chanh và mật ong tạo thành một loại mặt nạ trị mụn cho da lưng. Cùng với chanh, bạn cũng có thể dùng giấm táo để trị mụn ở lưng an toàn. Axit có trong giấm táo, giống như chanh sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và kháng viêm cho vùng da mụn.

Bên cạnh các biện pháp đến từ thiên nhiên, bạn cũng có thể trị mụn ở lưng an toàn nhờ việc kết hợp giữa chăm sóc bên ngoài với bổ sung chất kháng viêm trị mụn thông qua dược phẩm trị mụn.

Thuốc để trị mụn ở lưng  sẽ giúp bổ sung kháng sinh, giúp tiêu viêm, giảm mụn sưng đỏ và đau rát. Tuy nhiên để hiệu quả, bạn chỉ nên dùng thuốc bôi vào buổi tối, để tránh ánh sáng mặt trời ban ngày ảnh hưởng đến vùng da đang điều trị. Một số loại thuốc bôi để trị mụn ở lưng phổ biến hiện nay có thể kể đến như Hydrocortisone, Benzoyl peroxit, Erythromycin 2%, dung dịch Clindamycin 1%. Tuy nhiên, để đảm bảo trị mụn ở lưng an toàn, bạn nên dùng thuốc theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

tri mun o lung toan va nhanh chong

Trị mụn để tự tin khoe lưng trần gợi cảm

Cách cuối cùng để trị mụn ở  lưng an toàn đó là nhờ đến sự giúp đỡ của khoa học hiện đại thông qua các liệu trình trị mụn ở lưng an toàn và triệt để tại các thẩm mỹ viện hay spa uy tín.

Hiện nay, công nghệ trị mụn bằng ánh sáng quang học Blue Light hay công nghệ điều trị mụn bằng Oxy-let đang là 2 phương pháp trị mụn ở lưng an toàn và hiệu quả nhất.

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook