Trị mụn ở lưng bằng đậu xanh

04:46:40 - 30/06/2013 - admin
loading...

Nắng nóng mồ hôi bụi  bẩn ra nhiều không được vế inh kịp thời khiến những tấm lưng nhỏ bé của chị em lên rất nhiều mụn. Mụn ở lưng làm các chị em mất tự tin khi mặc những bộ quân áo hè mát mẻ, Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp giúp trị mụn ở lưng hiệu quả. Trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh giúp làm giảm mụn đến 90%.

Tri mun o lung bang dau xanh

 Trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh giúp làm giảm mụn đến 90%

Đậu xanh có tính mát, làm giảm nhiệt tuyệt trùng hút đi những chất độc ở đầu mụn trả lại cho bạn tấm lưng mụn màng. Cách sử dụng đậu xanh để trị mụn cũng rất đơn giản. Đậu xanh được nghiền nhỏ, ngâm với nước trong vòng 30 phút để đậu nở ra rồi có thể thoa trực tiếp đậu xanh lên lưng hoặc cho bột đậu xanh vào một miếng vải đặt lên lưng để trong vòng 30 phút rồi rửa lại với nước.

Tri mun o lung bang dau xanh

Đậu xanh hút đi những chất độc ở đầu mụn

Với phương pháp đắp bột đậu xanh để trị mụn thì một tuần bạn nên đắp 2 lần. Dùng trong khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy tác dụng rõ rết. Bột đậu xanh có tác dụng trị mụn bọc vô cùng tốt. Ngoài tác trị mụn ở lưng thì các bạn có thể sử dụng bột đậu xanh trị mụn ở những vị trí khác trên cơ thể.

Tri mun o lung bang dau xanh

Dùng bột đậu xanh trong khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy tác dụng rõ rết

Các chị em phụ nữ có con nhỏ trắc không còn lạ gì với phương pháp trị mụn mủ và nhọt cho các bé bằng bột đậu xanh. Phương pháp này được dân gian truyền lại và đến nay vẫn được nhiều người áp dụng. Điều này đã phần nào chứng minh công dụng của bột đậu xanh trong trị mụ đặc biệt là trị mụn bọc.

 

Nguồn: http://trimunboc.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook