Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 siêu xung

11:15:24 - 28/11/2013 - admin
loading...

Mụn thịt ảnh hưởng nặng nề đến mặt thẩm mỹ, nếu không biết điều trị có khả năng sẽ để lại sẹo. Hiện nay, với công nghệ Laser CO2 siêu xung, mụn thịt đã không còn là vấn đề nghiêm trọng nữa.

Mụn thịt quanh mắt hay gọi chính xác là u cuống ống tuyến mồ hôi là bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt sau lứa tuổi 40, có liên quan yếu tố gia đình. Biểu hiện của bệnh là những sẩn mụn thịt nhỏ, chắc, gờ trên da, vị trí có thể gặp vùng trán, má, mặt… nhưng hay gặp là vùng quanh mắt. bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng thẩm mỹ, tổn thương làm vùng da trở lên sần sùi, già cỗi.

tri mun thit bang cong nghe laser co2 sieu xung

Mụn thịt quanh mắt thường xuất hiện ở phụ nữ

Căn sinh bệnh học là do các cuống của tuyến mồ hôi trong da phát triển quá mạnh, tạo thành những khối u nổi gờ trên da. Điều trị mụn thịt là sử dụng các biện pháp để phá hủy tổn thương.

Các biện phấp điều trị trước đây như chấm thuốc, đốt điện, laser co2 thường, mài mòn… thường ít đạt kết quả tối đa và dễ để lại sẹo. Hiện giải pháp phù hợp là sử dụng công nghệ Laser CO2 siêu xung.

tri mun thit bang cong nghe laser co2 sieu xung

Với Laser CO2 siêu xung, mụn thịt sẽ không còn là vấn đề

Công nghệ siêu xung cho phép phát tia laser trong thời gian ngắn, với kích thước tia cực nhỏ chỉ tác động trực tiếp vào thương tổn mà không gây ảnh hưởng đến da lành xung quanh do đó không để lại sẹo. Mặt khác, công nghệ này cũng cho phép tia laser xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi, do đó phá hủy thương tổn, tạo hiệu quả triệt để trong điều trị.

Kết quả là với công nghệ laser c02 siêu xung, mụn thịt bị loại bỏ mà không để lại sẹo hoặc bất cứ biến chứng nào.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook