Trị mụn thịt bằng công nghệ Pixcel CO2 hiệu quả tại Bích Nguyệt Spa

00:16:53 - 29/12/2013 - admin
loading...

Mụn thịt thường xuất hiện ở lứa tuổi thanh niên và tần suất mắc phải ở nữ cao hơn so với nam. Để trị mụn thịt hiệu quả, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã áp dụng công nghệ Pixcel CO2 – được đánh giá là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến, hiệu quả.

Mụn thịt (u tuyến mồ hôi) sinh ra do rối loạn chuyển hóa dưới da. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng do xuất hiện thành mảng nên làm mất tính thẩm mỹ của làn da cũng như tạo tâm lý tự ti, mặc cảm cho không ít người.

tri mun

Mụn thịt xuất hiện quanh vùng mắt trước tiên.

Mụn thịt xuất hiện cần được giải quyết ngay để tránh lây lan sang các vùng da xung quanh như trán, gò má, cổ hay ngực…  Công nghệ trị mụn thịt bằng Pixcel CO2 giúp loại bỏ mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì mà không ảnh hưởng và không tổn thương bề mặt da. Mụn thịt sẽ được loại bỏ nhanh chóng, vùng da điều trị sẽ mịn màng, đẹp tự nhiên.

Công nghệ trị mụn Pixel CO2 có sự kết hợp của Laser truyền thống và công nghệ vi phân Fractional Laser. Trước tiên bác sỹ sẽ sử dụng bước sóng tia Laser 10.6µm để triệt tiêu mụn thịt ở dưới lớp biểu bì, sau đó cột tia Laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, không ảnh hưởng đến các vùng da xung qunah và không gây tổn thương da. Đồng thời các tế bào da sẽ được phát triển nhanh chóng mang lại kết quả trong thời gian ngắn sau điều trị.

tri mun

Trị mụn thịt để có làn da mịn màng và đẹp tự nhiên

Công nghệ tiên tiến này được FDA chứng nhận đạt chuẩn,và  được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ Pixcel CO2 được Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt áp dụng thành công trong điều trị mụn thịt cho không ít khách hàng.

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook