Trị mụn trứng cá bọc mất bao lâu?

02:06:22 - 11/09/2013 - admin
loading...

Trị mụn trứng cá bọc mất bao lâu?Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Hoàng Minh, 25 tuổi. Tôi bị mụn trứng cá bọc ở mũi. Chúng làm tôi cảm thấy đau khi rửa mặt. Tôi muốn trị mụn mà chưa thu xếp được thời gian tới trung tâm điều trị. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi trị mụn trứng cá bọc mất bao lâu không? Và mất thời gian là bao lâu để tôi thu xếp thời gian trước khi trị mụn.

>> Oxy Led trị mụn bọc bao lâu thì có hiệu quả

>> Cách trị mụn nhanh nhất

Trả lời:

Hoàng Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Mụn trứng cá bọc là một trong rất nhiều loại mụn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Mụn trứng cá bọc còn gây cảm giác đau đớn khi chúng ta vô tình chạm vào chúng. Việc điều trị mụn trứng cá bọc không khó, bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn Oxy -Led.

Oxy-Led được xem là bí quyết trị mụn hiệu quả cao, giúp trị mụn trên mũi an toàn, không ảnh hưởng tới khứu giác, vùng da tại mũi.

Oxy-Led kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến khác nhau là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, cùng với quy trình điều trị mụn đạt chuẩn quốc tế, giúp trị mụn bọc an toàn, triệt để. Oxy-Led trị mụn tận sâu bên trong, loại bỏ các nhân mụn và vi khuẩn gây mụn triệt để, cung cấp oxy tươi nuôi dưỡng các tế bào da mới, khỏe mạnh, trị mụn ngoài da, giúp da mịn màng, sáng đẹp hơn.

Trị mụn bọc, mụn trứng cá bọc bằng công nghệ Oxy-Led hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Chỉ sau 3-5 lần điều trị tại trung tâm, tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của mỗi người, mụn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, nhanh chóng.

Hơn nữa, sau quá trình điều trị, bạn sẽ không mất thời gian nghĩ dưỡng, mà có thể trở về sinh hoạt bình thường, chỉ cần thực hiện theo một số yêu cầu nhỏ của bác sĩ, thì kết quả trị mụn sẽ hiệu quả hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook