Trị mụn vĩnh viễn, hiệu quả 99%

00:39:08 - 09/08/2013 - admin
loading...

tri-mun-dau-denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Jenifer Nguyễn, Việt Kiều. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do về Việt Nam có sự thay đổi khí hậu. Thời tiết khá nóng, và bụi, khiến da mặt tôi đen sạm đi vì cháy nắng và cả những đốm mụn đầu đen. Tôi được biết hiện nay trung tâm đang áp dụng công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả cao lên tới 99%. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị mụn vĩnh viễn, và hiệu quả cao được không?

>> Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có hiệu quả tận gốc không

>> Phẫu thuật bằng Oxy Led có để lại biến chứng không

Trả lời

Jenifer Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Do chưa thích nghi được với khí hậu cũng như môi trường tại Việt Nam, nên cơ thể bạn cũng có những thay đổi, khiến cho sự hình thành mụn đầu đen càng nhanh chóng. Bên cạnh yếu tôi môi trường, các vấn đề về sức khỏe, tâm lý cũng là những nguyên nhân gây ra mụn.

Công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả cao, loại bỏ tới 99% mụn mà bạn nhắc tới đó chính là công nghệ trị mụn Oxy – Led.

Sở dĩ Oxy – Led là cách trị mụn vĩnh viễn là do được thực hiện theo một quy trình điều trị chuẩn, là công nghệ đặc trị mụn tiên tiến, được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… và tại Việt Nam, Oxy – Led được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng  sự hài lòng nhất về kết quả.

Oxy – Led là bí quyết trị mụn hiệu quả vượt trội ở điểm: kết hợp 3 công nghệ trị mụn là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Chính sự kết hợp này, không những loại bỏ mụn vĩnh viễn mà còn mang tới làn da đẹp tư nhiên, tươi sáng và rạng rỡ.

Các công nghệ trị mụn này lần lượt trị mụn từ trong ra ngoài, vào tận sâu bên trong lớp hạ bì của da, qua lớp nang lông, từ đó trị các đầu mụn trên da, đánh bật các nhân mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da tươi sáng hơn.

Do đó, Jenifer Nguyễn có thể yên tâm về kết quả, mụn đầu đen sẽ không bao giờ xuất hiện trên da của bạn. Với cách chữa mụn vĩnh viễn bằng công nghệ Oxy – Led, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook