Cách trị rụng tóc cho nam giới cực kì hiệu quả trong 7 ngày

14:13:37 - 15/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chồng tôi 27 tuổi. Cách đây 2 năm, phần trên trán và 2 bên thái dương tóc của chồng tôi rụng rất nhiều và có nguy cơ lan lên đỉnh. Hiện anh ấy đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị rụng tóc cho nam giới để chồng tôi có thể khắc phục tình trạng hiện nay. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

>>> Trị rụng tóc có nguy hiểm không

>>> Tri hoi dau o ha noi

Thu Hương – Hà Nam 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Lo lắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Rụng tóc dẫn đến hói đầu đang là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là phái nam. Hói đầu có thể gây ra nhiều vấn đề tâm lí, từ căng thẳng đến tự ti, trầm cảm và không hạnh phúc trong cuộc sống.

Cách trị rụng tóc nhiều ở nam giới

Rụng tóc thuộc loại bệnh khó chữa, hiệu quả điều trị thường thấp. Tuy nhiên, một phương pháp mới có thể “giải tỏa” tình trạng của bạn đó là trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc. Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc là một trong những công nghệ đã và đang được áp dụng rất thành công hiện nay.

Công nghệ tế bào gốc có ưu điểm vượt trội trong điều trị rụng tóc là đưa được sản phẩm tế bào gốc nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Tế bào gốc được triết xuất từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn không gây dị ứng cho cơ thể đồng thời giúp duy trì kết quả lâu dài.

Việc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy với tế bào gốc vào điều trị rụng tóc sẽ giúp vận chuyển 99% tế bào gốc vào trong lớp tế bào dưới cùng trong kênh tế bào, tạo điều kiện cho các tế bào gốc được cấy vào tận nang lông.

Sau khi các sản phẩm tế bào gốc tự thân được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tình trạng rụng tóc ở nam giới và cách điều trị rụng tóc cho nam thì có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam hoặc tốt hơn hết, chồng bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>>> Co nen chua rung toc khong

>>> Thuốc chữa hói đầu

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Nguồn: http://trirungtoc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook