Chữa rụng tóc mang lại hiệu quả cao bằng cách nào?

01:35:00 - 15/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Cát Tường, Đống Đa, Hà Nội. Tôi muốn hỏi bác sĩ cách trị rụng tóc hiệu quả bằng cách nào đảm bảo nhất? Tình trạng tóc của tôi đang rất yếu, và rụng nhiều, tôi rất sợ mình sẽ bị hói đầu. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>>> Tri rung toc co hieu qua khong

>>> Trị rụng tóc có tốt không

Trả lời

Cát Tường thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Có nhiều cách chữa rụng tóc, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng phù hợp với da đầu của tất cả mọi người. Nếu thực hiện cách điều trị rụng tóc không phù hợp, không những không cải thiện được tình trạng rụng tóc, mà còn khiến tóc rụng nhiều hơn và gây ra hiện tượng hói đầu.

Chúng tôi xin giới thiệu tới Cát Tường cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào gốc. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao.

Công nghệ này được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ với việc sử dụng tế bào gốc tự thân cải thiện được tình trạng đào thải, viêm ngứa, chữa rụng tóc nhanh chóng, hiệu quả, mang lại mái tóc dày đẹp, tự nhiên.

Công nghệ tế bào gốc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy với tế bào gốc vào điều trị rụng tóc sẽ giúp vận chuyển 99% tế bào gốc vào trong lớp tế bào dưới cùng tạo điều kiện cho các tế bào gốc được cấy vào tận nang lông mà không bị phá hủy bởi lực nén hoặc nhiệt độ cao.

Các tế bào gốc này sau khi được cấy vào sâu trong da đầu sẽ giúp nang lông phát triển bình thường và truyền tín hiệu, định hướng cho các tế bào tóc già yếu trở nên khỏe mạnh, tiếp tục hoạt động, bám chắc vào da đầu, hạn chế tóc rụng.

Sau điều trị, bạn sẽ sở hữu mái tóc dày đẹp tự nhiên, và chắc khỏe. Công nghệ tế bào gốc trị rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ trị rụng tóc tế bào gốc đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, và dành được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng cao từ khách hàng.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thẻ hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>>> Co nen chua rung toc khong

>>> Phau thuat cay toc co hieu qua khong

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn http://trirungtoc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook