Trị rụng tóc an toàn, triệt để bằng công nghệ sinh học

17:06:11 - 12/02/2015 - admin
loading...

Rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng tóc rụng và lo lắng về nguy cơ hói đầu đang ngày càng gần hơn. Mặc dù đã sử dụng một số biện pháp trị rụng tóc bằng lá cây hoặc thuốc đông, tây dược nhưng tình trạng tóc rụng vẫn không mấy được cải thiện. Với sự phát triển của công nghệ y học, điều trị rụng tóc bằng được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Công nghệ sinh học trong trị rụng tóc

tri rung toc an toan triet de bang cong nghe sinh hoc

Ưu điểm của việc trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng, làm tóc mọc nhanh và dày hơn, do đó khắc phục được chứng hói đầu hiệu quả.

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

tri rung toc an toan triet de bang cong nghe sinh hoc

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng rụng tóc của bệnh nhân để có hướng điều trị thích hợp nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Làm sạch vùng da đầu bằng việc sát khuẩn một cách cẩn thận bằng các dung dịch đặc trị.

Bước 3: Đưa tế bào vào sâu trong da đầu bằng thiết bị điện di Mesotherapy hiện đại.

Thông qua thiết bị điện di Mesotherapy, bác sĩ đưa các tế bào khỏe mạnh vào sâu bên trong mà không cần phải tiêm hay cắt rạch.

tri rung toc an toan triet de bang cong nghe sinh hoc

Kết quả hoàn hảo sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Với 3 bước điều trị cơ bản, nhẹ nhàng vùng hói, vùng rụng tóc của bạn sẽ được cung cấp một số lượng tế bào để nuôi dưỡng, cũng như giúp tại tạo nang tóc trở lại, từ đó giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Với những ưu điểm nổi bật như: Trị rụng tóc không phẫu thuật, không cắt rạch. Công nghệ được FDA kiểm chứng độ an toàn không có phản ứng phụ sau khi điều trị, trị rụng tóc nhanh, không đau rát…công nghệ sinh học chính là giải pháp trị rụng tóc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook