Trị sạch mọi loại mụn một cách hiệu quả

03:49:22 - 15/08/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ ở bên chuyên mục tư vấn. Tôi là Hùng, Ba Đình, Hà Nội. Mặt tôi đến bây giờ vẫn xuất hiện rất nhiều mụn bọc và mụn trứng cá dù tôi đã qua tuổi dậy thì từ rất lâu. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách trị sạch mọi loại mụn một cách hiệu quả nhất không?

Trả lời

Chào bạn Hùng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi:

Mụn xuất hiện khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì và mọc nhiều hơn đối với những người có da dầu, nhờn bóng. Vì khi đó, lượng nhờn dầu tiết ra nhiều gấp 4, 5 lần người có da khô và da bình thường.

Hơn nữa, nếu không thường xuyên làm sạch vùng da mặt trong ngày, hoặc đi bụi, nắng, nóng sẽ khiến cho mụn hình thành và mọc nhiều hơn.

Mụn sẽ vẫn mọc nhiều cho tới khi bạn bước vào độ tuổi 45, lúc đó thì lượng mụn giảm dần. Tuy nhiên, nếu để mụn bị viêm nhiễm, hoặc nặn mụn không đúng cách sẽ khiến mụn sưng tấy và có thể để lại sẹo sau mụn rất xấu.

Cách trị mụn hiệu quả, loại sạch các loại mụn bọc, mụn trứng cá,…hiện nay chính là công nghệ Oxy – Led. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những công nghệ trị mụn bọc, mụn trứng cá thông thường khác, Oxy – Led thực sự chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng và mang lại sự hài lòng cao nhất.

Oxy – Led được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm 3 công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu, ứng dụng thành công trong 1 liệu trình điều trị 3- 5 ngày.

Với cách trị mụn hiệu quả từ Oxy – Led, không chỉ giúp bạn trị mụn bọc, mụn trứng cá mà còn giúp loại bỏ các loại mụn khác như mụn cám, mụn đầu đen…hiệu quả chỉ trong 1 liệu trình điều trị, giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng tự nhiên, mềm mại và không gây đau rát hay tác dụng phụ cho da.

Để được tư vấn cụ thể hơn, rất mong bạn Hùng tới trung tâm để được giải đáp.

Chúc bạn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook