Trị sẹo lõm hiệu quả với công nghệ Bio Scar

01:24:28 - 31/12/2013 - admin
loading...

Sẹo lõm sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau và muốn trị sẹo lõm cũng có nhiều phương pháp nhưng hiện nay cách trị sẹo lõm được sử dụng phổ biến nhất và hiệu quả nhất đó là công nghệ Bio Scar. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả này nhé.

Công nghệ Bio Scar có khả năng loại bỏ sẹo lõm trong thời gian điều trị ngắn và mang lại hiệu quả cao. Theo đó các vết sẹo lõm sẽ được lấp đầy, đồng thời bạn sẽ có một làn da mịn màng, đồng màu với các vùng da khác trên cơ thể.

tri seo lom

Sẹo lõm sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau

Công nghệ Bio Scar đã ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về tế bào trong nghiên cứu để trị sẹo lõm. Đặc biệt với sự góp mặt của ánh sáng Laser CO2 Fractional sẹo lõm sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nhờ vậy mà đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và độ hiệu quả.

Công nghệ trị sẹo lõm bằng Bio Scar sử dụng sẹo lõm từ chính cơ thể khách hàng đề phục vụ cho quá trình điều trị nhờ vậy mà nó rất an toàn. Các dưỡng chất đã tinh lọc sẽ được đưa vào cơ thể bằng những thiết bị chuyên dụng. Những dưỡng chất này có tác dụng kích thích quá trình sản sinh collagen, tái tạo da và làm đầy da. Tiếp theo đó, bác sỹ sẽ chiếu Laser CO2 Fractional lên vùng da điều trị giúp đẩy nhanh và kéo dài quá trình tái tạo da nhờ vậy mà da phục hồi nhanh, khỏe mạnh. Cuối cùng bác sỹ sẽ tiến hành thoa kem tái tạo da để bổ sung dưỡng chất từ bên trong da.

tri seo lom

Công nghệ Bio Scar mang lại vùng da mịn màng, tươi sáng

Công nghệ Bio Scar mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn, không kích ứng và đặc biệt nó sẽ không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Khách hàng sẽ hồi phục nhanh chóng sau quá trình điều trị mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bio Scar thực sự là sự lựa chọn hàng đầu trong việc trị sẹo lõm và xứng đáng là phương pháp tin cậy cho bạn và để bạn áp dụng.

Nguồn: triseolom.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook