Trị tàn nhang trên mặt hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

23:55:36 - 29/12/2013 - admin
loading...

Hiện nay khoa học công nghệ phát triển nên bên cạnh việc chữa tàn nhang bằng các phương pháp thiên nhiên chúng ta còn có thể sử dụng công nghệ Laser YAG. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được áp dụng phổ biến hiện nay. Đồng thời đây còn là công nghệ được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây.

9 cách làm mờ tàn nhang trên mặt từ thiên nhiên

Mặt nạ trị tàn nhang từ quả trứng gà

Laser YAG là công nghệ tiên tiến, hiện đại được Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp giúp loại bỏ vĩnh viễn, an toàn tàn nhang chỉ với 1-2 lần điều trị.

tri tan nhang

Tàn nhang trên mặt là nỗi phiền muộn của nhiều chị em

Nguyên lý hoạt động: Công nghệ Laser YAG hoạt động với bước sóng 532nm và 1063nm giúp màu của melanin hấp thu ánh sáng và bị loại bỏ do bắt ánh sáng có bước sóng ngắn, tia cực tím có bước sóng ngắn nhất mà có thể nhìn thấy được, bước sóng dài hơn kế tiêp là tím, lục, vàng, cam, đỏ và tia hồng ngoại. Ánh sáng Laser xanh có hiệu quả đặc biệt trên các đốm nâu và tàn nhang mà không ảnh hưởng gì tới làn da của bạn.

Sau khi tiến hành trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG bạn sẽ đạt được một số kết quả tích cực sau:

–  Tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn trong 1-2 lần điều trị.

– Ngăn ngừa tàn nhang quay trở lại, hiệu quả vĩnh viễn.

– Làn da sau điều trị sáng mịn tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

– Hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

tri tan nhang

Công nghệ Laser YAG giúp trị tàn nhang hiệu quả

Laser YAG là công nghệ trị tàn nhang đạt hiệu quả được nhiều nước trên thế giới áp dụng và khi vào Việt Nam được khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn bạn có thể gặp bác sỹ và nghe tư vấn trực tiếp về phương pháp trị tàn nhang hiệu quả này nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook