Trị vết thâm sau mụn bằng cách nào?

02:02:00 - 27/08/2013 - admin
loading...

tri vet tham sau mun bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi điều trị mụn bọc bằng thuốc kháng sinh và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ, tình trạng mụn trên mặt của em đã có phần thuyên giảm. Tuy nhiên, những chỗ nào mụn khỏi lại xuất hiện vết thâm, nhìn rất xấu. Có cách nào vừa trị mụn bọc mà vừa trị vết thâm sau mụn hiệu quả không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Thu Lan – 22 tuổi – Hà Nam)

>> Cách trị mụn hiệu quả, loại sạch các loại mụn

>> Trị mụn bọc cho bà bầu nên hay không?

Trả lời:

Thu Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn bọc là một trong những loại mụn khó điều trị nhất. Nếu không cẩn thận, vết thâm sau mụn hình thành lại càng khó điều trị hơn. Bạn đã dùng thuốc kháng sinh điều trị mụn từ bên trong, tuy nhiên vết thâm hình thành trên làn da nếu tiếp tục sử dụng cách này sẽ không mang lại hiệu quả.

Hiện nay, với tác dụng kép không chỉ điều trị mụn hiệu quả mà còn xóa bỏ hoàn toàn seo, những vết thâm sau mụn đó là công nghệ Oxy-Led. Đây là phương pháp được nhiều bác sĩ uy tín khuyên dùng trong điều trị mụn bọc và trị vết thâm sau mụn. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công cho mọi khách hàng khi có nhu cầu trị mụn.

Công nghệ Oxy-Led tích hợp 3 trong 1 với tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led. Nếu tinh chất tinh chất I Peel và công nghệ Oxy Jet trị  mụn hiệu quả thì công nghệ ánh sáng Led hỗ trợ xóa bỏ vết thâm và sẹo sau mụn. Laser với sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, mang lại cho bạn làn da trắn mịn tự nhiên.

Sau liệu trình điều trị, mụn không những được điều trị hoàn toàn mà các vết thâm, sẹo cũng không còn nữa. Vì vậy, bạn yên tâm khi trị vết thâm sau mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn hãy bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và điều trị sớm nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimunboc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook