Trung tâm trị mụn cần đáp ứng tiêu chí gì?

16:58:19 - 26/08/2013 - admin
loading...

tri munCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Khánh Linh, ca sĩ. Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp trị mụn và thấy trung tâm trị mụn nào cũng nói mình là một trung tâm trị mụn hiệu quả nhất. Tôi rất phân vân khi tìm một địa chỉ trị mụn hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết trung tâm trị mụn cần đáp ứng tiêu chí gì?

>> Cách trị mụn nhanh nhất

>> Trị mụn trứng cá bọc mất bao lâu

Trả lời

Khánh Linh thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Sau đấy chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Một trung tâm trị mụn hiệu quả không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, kết quả trị mụn đạt được mà cũng cần phải cam kết đảm bảo về kết quả duy trì sau khi trị mụn, không gây ra các tình trạng biến chứng về mụn sau khi điều trị. Cụ thể là:

         Thiết bị điều trị mụn đều phải là những loại tân tiến nhất, mới nhất và đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật đạt được.

–         Đội ngũ các chuyên viên và bác sĩ phải có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm, và không ngừng tìm hiểu, tiếp thu những cải tiến mới trong công nghệ trị mụn.

–         Đội ngũ nhân viên của trung tâm nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng một cách cụ thể nhất và tư vấn cho khách hàng  nhằm mang lại quyền lợi cao nhất.

Tại nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nambạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Hơn nữa, trung tâm đang tiến hành áp dụng công nghệ trị mụn Oxy – Led. Đây là công nghệ trị mụn hiệu quả, hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công nghệ Oxy – Led được ứng dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Và Oxy – Led cũng được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Oxy – Led không chỉ trị mụn trứng cá, mà còn trị mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen,…hiệu quả, mang lại làn da tươi sáng, sạch mụn sau điều trị.

Trung tâm trị mụn tại nhiều nơi trong nước đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trị mụn này, áp dụng quy trình trị mụn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho hầu hết khách hàng khi tới trung tâm.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook