Trượt cằm 3D – Sở hữu cằm đẹp “hoàn hảo” chỉ sau 60 phút

21:01:55 - 03/07/2017 - admin
loading...

Công nghệ độn cằm tự thân (trượt cằm 3D) được xem như một giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch. Với công nghệ độn cằm ưu việt này, khách hàng sẽ dễ dàng để sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên chuẩn V-line, kết quả mang lại vĩnh viễn chỉ sau 60 phút thực hiện.

Tại sao phẫu thuật trượt cằm 3D được chuyên gia đánh giá cao?

Công nghệ phẫu thuật độn cằm tự thân 3D là giải pháp thẩm mỹ theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, được giới chuyên gia đánh giá rất cao và đang là xu hướng thẩm mỹ Hot trong năm 2017.

Với những người có cơ địa bị dị ứng với chất liệu độn nhân tạo, thì giải pháp thẩm mỹ trượt cằm 3D chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Cùng xem tại sao công nghệ thẩm mỹ trượt cằm 3D lại được đánh giá cao đến như vậy nhé!

Tạo dáng cằm V-line hoàn hảo đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ trượt cằm sử dụng chính phần xương cằm của mình để kéo dài tỷ lệ của gương mặt. Điều này sẽ giúp cho cằm có được nét tự nhiên, không gây lộ và tạo ngấn.

Kỹ thuật đạt chuẩn

Nhờ việc ứng dụng kỹ thuật 3D tiên tiến, kết hợp hệ thống máy CT Scanner sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy được sự thay đổi khuôn mặt của mình như thế nào trước và sau khi tiến hành phẫu thuật.  Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào đó để tính tỉ lệ cằm là bao nhiêu, hình dáng cong như thế nào để có dáng cằm thon gọn, hoàn hảo chuẩn tới từng Milimet.

Mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 60 phút thực hiện

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm 3D này phù hợp với những người bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ vậy, ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần 1 lần phẫu thuật duy nhất trong 60 phút, mang lại kết quả vĩnh viễn.

Không gây biến chứng, phục hồi nhanh chóng

Phương pháp này hoàn toàn không gây biến chứng vì được thực hiện bằng cách kéo dài xương cằm tự thân, không dùng chất liệu nhân tạo, mang lại độ an toàn chính xác nhất khi thực hiện phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-Line 3D được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, kết hợp máy chụp CT Scanner hiện đại, phần mềm 3D chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, thiết bị nội soi tiên tiến. Do vậy, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả tối ưu cho mọi khách hàng.

Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên thon gọn vĩnh viễn ngay tại Việt Nam, không cần phải đi đến đất nước Hàn Quốc xa xôi nữa.

>>Giải pháp khắc phục cằm ngắn, lẹm: https://www.youtube.com/watch?v=vAYoMAVC18g

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook