Tự tin hơn sau khi thực hiện nâng mũi S line

22:02:52 - 24/07/2015 - admin
loading...

Như các bạn đã biết, gương mặt V Line hoàn hảo với chiếc mũi dọc dừa thanh tú luôn là niềm ao ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này, vì vậy chị em sở hữu chiếc mũi to, thô cũng đường vội buồn. Hãy áp dụng công nghệ nâng mũi S line để tự tin hơn với dáng mũi hoàn hảo nhé!

Hiểu về nâng mũi S line

tu-tin-hon-sau-khi-thuc-hien-nang-mui-s-line

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line

Trong số các phương pháp làm cao sống mũi hiện nay, công nghệ nâng mũi S line được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên việc hiểu chính xác nâng mũi S line là gì lại không phải là điều mà ai cũng biết.

Công nghệ nâng mũi S line được sử dụng phổ biến hiện nay được thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc – quốc gia đi đầu khu vực về các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Về cơ bản phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát. Tuy nhiên điểm khác biệt đối với nhiều phương pháp nâng mũi cao truyền thống khác là sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…

tu-tin-hon-sau-khi-thuc-hien-nang-mui-s-line

Quy trình nâng mũi S line an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nâng mũi S line là một trong những công nghệ nâng mũi tối ưu nhất hiện nay tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ làm đẹp công nghệ nâng mũi hiện đại này cũng đã có được cho mình những bước chuyển mình nhanh chóng. Tiêu biểu trong số đó là công nghệ nâng mũi tạo hình S-line. Khác với nâng mũi S-line, công nghệ thẩm mỹ hiện đại này có một số ưu điểm nổi bật là chỉnh hình tổng thể từ trụ mũi, cánh mũi tới đầu mũi bởi vậy không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi theo dáng chữ S nhẹ nhàng mà còn giúp bạn có được một dáng mũi hoàn chỉnh theo tỉ lệ vàng.

tu-tin-hon-sau-khi-thuc-hien-nang-mui-s-line

Kết quả đúng đắn sau khi thực hiện nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi S-Line an toàn đồng nghĩa với việc phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện khéo léo giúp bạn có được một dáng mũi xinh đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… Chất liệu sụn tại địa chỉ bạn lựa chọn cũng cần đảm bảo thực hiện nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân, chất liệu độn an toàn, hoàn toàn thân thiện với cơ thể khách hàng. Không những vậy, tại những cơ sở uy tín, việc phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook