Vị trí mọc mụn cho bạn biết tình trạng sức khỏe

23:13:16 - 25/06/2013 - admin
loading...

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, vị trí mụn mọc có thể cho biết tình hình sức khỏe của bạn. Nhờ vị trí mụn bọc xuất hiện, ta có thể chẩn đoán được nguyên nhân sâu xa gây nên căn bệnh này và có phương pháp hợp lý nhất để chữa trị.

vi tri moc mun cho ban biet tinh trang suc khoe

Xem tình trạng sức khỏe của bạn thông qua vị trí mọc mụn

Chân mày: cho thấy bạn đang mắc phải bệnh về đường tiêu hóa. Bạn nên có chế độ ăn uống khoa học ăn nhiều đồ mát. rau xanh và uống nhiều nước.

Giữa hai chân mày và vị trí mụn mọc ở tai: cho thấy bạn đang mắc phải tình trạng gan nóng. Bạn nên có chệ độ sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc.

vi tri moc mun cho ban biet tinh trang suc khoe

Mọc mụn phần nhiều là dấu hiệu bệnh lý từ trong cơ thể phát ra

Đuôi mắt đến thái dương: Thận của bạn đang có vấn đề, chúng lọc nước không được tốt và cơ thể bạn đang có dấu hiệu thiếu nước.

Đầu mũi : mụn mọc ở đầu mũi ta cứ nghĩ đó là hiện tượng bình thường nhưng đừng chủ quan đây là dấu hiệu bạn đang mặc bệnh về tim mạch.

vi tri moc mun cho ban biet tinh trang suc khoe

Để trị mụn bọc có hiệu quả cần tìm được căn nguyên để có thể trị tận gốc

Gò má: mụn mọc ở gò má cho thấy bạn đang gặp một số vấn đề về đường hô hấp. thường xuyên hút thuốc hay đang bị di ứng là nguyên nhân gây ra mụn tại những vị trí này.

Mép: cho thấy tuyên nội tiết tố của bạn hoạt động không ổn định. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp stress và có những thay đổi nội tiết tố.

Cằm: bạn đang gặp một số vấn đề về dạ dày. Có một chế độ sinh hoạt khoa học và ăn uống hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trạng này.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook