Vừng đen trị mụn hiệu quả

02:15:58 - 15/08/2013 - admin
loading...

Mụn là kẻ thù làm giảm sắc đẹp của chúng ta, làm thế nào để làm mất đi những nốt mụn, nhất là những nốt mụn để lại vết thâm. Mùa hè càng nóng bức, mồ hôi chúng ta tiết ra càng nhiều, kích thích mụn lên hiệu quả. Có rất nhiều phương pháp để ngăn ngừa mụn và trị mụn bọc, mụn nhọt, mụn đầu đen hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên. Say đây, chúng tôi xin giới thiệu cách vừng đen trị mụn hiệu quả.

>> Khoai tây tri mụn an toàn và hiệu qủa

>> Trị mụn dưới da bằng lá sống đời

Vừng đen trị mụn hiệu quảVừng đen giúp trị mụn bọc hiệu quả

Vừng đen là thực phẩm giàu dinh dưỡng cho con người, vừng đen chứa chất vitamin giúp cho cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, đặc biệt vừng đen còn có công dụng trong việc trị mụn rất hiểu quả. Cách làm trị mụn tự nhiên bằng vừng đen được nhiều người sử dụng và đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một làn da trắng mịn, nhưng không phải ai mong muốn cũng có được điều đó, có những người cảm thấy mất tự tin khi những nốt mụn luôn xâm nhập, làm cho họ kém xinh hơn. Tuy nhiên, việc trị mụn không có khó nếu như bạn kiên trì thực hiện, một số cách trị mụn tự nhiên có thể giúp bạn khắc phục được điều đó.

Vừng đen trị mụn hiệu quảVừng đen giúp trị mụn hiệu quả

Cách trị mụn tự nhiên bằng vừng đen được thực hiện như sau:

Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy mè đen rang lên, tán nhỏ. Rửa sạch mủ trên mụn, sau lấy bột mè đen đã tán đắp lên, chỉ vài lần sẽ khỏi. Cách trị mụn tự nhiên từ vừng đen đơn giản như thế này sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ những nốt mụn, đem lại cho bạn vẻ đẹp rạng ngời.

Tuy nhiên, để sở hữu được vẻ đẹp đó bạn phải chăm chỉ thực hiện, làm theo đúng cách, như vậy bạn mới có thể nhận được kết quả cao như mong muốn.

Vừng đen trị mụn hiệu quả

Vừng đen giúp trị mụn

Với cách trị mụn hiệu quả này, thì bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da như mong muốn mà thôi, rồi mỗi khi tiếp xúc với người khác bạn sẽ không lo lắng vì những nốt mụn làm mình mất tự tin.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook