Mách bạn địa chỉ xóa hình xăm ở đâu an toàn hiệu quả nhất hiện nay !

15:15:37 - 07/02/2017 - admin
loading...

Xăm hình nghệ thuật đang xu hướng hot trong giớ trẻ hiện, điều nay đồng nghĩa với như cầu xóa hình xăm cũng tăng cao. Công nghệ thẩm mỹ phát triển giúp cho việc xóa hình xăm an toàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng xóa xăm ở đâu an toàn vẫn là một băn khoăn lớn đối với rất nhiều người. Chuyên mục hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là một địa chỉ xóa xăm an toàn và một địa chỉ xóa xăm an toàn cần có những yếu tố gì?

xóa hình xăm ở đâu 2

Xóa hình xăm ở đâu an toàn? Xóa hình xăm an toàn ở địa chỉ nào?

1. Vì sao cần phải tìm địa chỉ xóa xăm an toàn?

Hình xăm là thứ tồn tại vĩnh viễn trên da thịt con người nhưng vì cuộc sống lúc nào cũng thay đổi nên đôi khi vì một lý do nào đó, bạn phải xóa đi những hình xăm đã in. Tuy nhiên trước khi quyết định xóa xăm bạn cần phải tìm một địa chỉ xóa hình xăm an toàn để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

xóa hình xăm ở đâu 3

Vì sao bạn  nên tìm địa chỉ xóa xăm an toàn?

Cơ sở xóa hình xăm an toàn sẽ giúp bạn xóa hết hình xăm, đảm bảo sức khỏe và đặc biệt không gây tổn thương, xâm lấn đến các bộ phận khác trên cơ thể. Lựa chọn một địa chỉ xóa xăm an toàn là coi như bạn đã nắm được 80% thành công rồi đó.

2. Những tiêu chí của một địa chỉ xóa xăm an toàn

Với tình trạng các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ xóa xăm an toàn thực sự là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Sự quảng cáo rầm rộ, PR hoành tráng của một số địa chỉ thẩm mỹ đôi khi khiến bạn bị bối rối trong khi lựa chọn.

xóa hình xăm ở đâu 2

Một số tiêu chí của địa chỉ xóa xăm an toàn

Trước khi lựa chọn xóa hình xăm ở đâu an toàn, bạn cần nắm được những tiêu chí của một địa chỉ xóa xăm an toàn để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất:

– Được Sở Y tế, Bộ Y tế cấp phép

Cơ sở xóa xăm uy tín bắt buộc phải được Sở Y tế, Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Điều này chứng tỏ cơ sở thẩm mỹ đã đạt đầy đủ các yêu cầu về vật chất, trang thiết bị và đội ngũ chuyên viên thực hiện. Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép cũng sẽ có quy trình làm việc bài bàn giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Công nghệ xóa xăm tiên tiến

Yếu tố cốt lõi của một địa chỉ xóa xăm an toàn chính là công nghệ xóa xăm mà cơ sở đang áp dụng. Công nghệ xóa xăm phải hiện đại, được cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

xóa hình xăm ở đâu 4

Công nghệ xóa xăm phải đảm bảo hiệu quả và độ an toàn

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm

Bác sĩ da liễu và chuyên viên xóa xăm sẽ là những người thăm khám và tiến hành xóa xăm trực tiếp cho bạn. Do vậy, đội ngũ này phải có bằng cấp chuyên môn và cần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm. Với tay nghề đảm bảo, công nghệ xóa xăm hiện đại, bạn chắc chắn sẽ thu được kết quả xóa hình xăm tốt sau khi thực hiện thẩm mỹ.

– Nhiều khách hàng xóa xăm thành công

“Trăm nghe không bằng một thấy” nên bằng chứng tốt nhất của một cơ sở xóa xăm an toàn chính là cơ sở đó có số lượng khách hàng xóa xăm thành công cao.

Bạn có thể tham khảo website, fanpage của địa chỉ thẩm mỹ đó để xem phản hồi và hiệu quả của khách hàng thực tế sau khi xóa xăm. Đây là một tiêu chí quan trọng giúp bạn trả lời câu hỏi xóa hình xăm ở đâu an toàn.

3. Gợi ý một số cơ sở xóa xăm an toàn

Theo khảo sát từ khách hàng, hiện nay thị trường xóa xăm thẩm mỹ tại Việt Nam đang nổi lên 3 cơ sở xóa xăm an toàn và uy tín mà được rất nhiều người lựa chọn. Đây là những địa chỉ thẩm mỹ đã được kiểm chứng thực tế về độ an toàn và hiệu quả sau khi xóa xăm.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

xóa hình xăm ở đâu 7

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kangnam là một trong số ít cơ sở xóa xăm được cấp phép bởi Bộ Y tế. Bệnh viện hiện đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tiên tiến nhất (được FDA chứng nhận). Đây là công nghệ xóa hình xăm toàn diện giúp xóa xăm trên da, xóa xăm trên những vùng da nhạy cảm như: môi, lông mày, mí mắt…

BVTM Kangnam đầu tư đồng bộ hệ thống máy xóa xăm Laser Toning nên hỗ trợ tối đa cho quá trình xóa xăm của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á

xóa hình xăm ở đâu 8

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á được biết đến là thẩm mỹ viện điều trị da có tiếng trên thị trường thẩm mỹ.  Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser và mang lại nhiều kết quả khả quan cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Đông Á hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm xóa hình xăm an toàn tốt nhất cho  khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á là môt gợi ý cho câu trả lời về vấn đề xóa hình xăm ở đâu an toàn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

xóa hình xăm ở đâu 9

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương nằm trong top địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả. Xuân Hương nổi bật với việc ứng dụng thành công công nghệ Laser Yag vào xóa hình xăm cho khách hàng.  Thẩm mỹ Xuân Hương cam kết khách hàng khi xóa xăm sẽ không bị đau rát và không để lại sẹo xấu.

 Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook