Tư vấn xóa xăm bằng laser có hại không

18:17:27 - 18/11/2017 - admin
loading...

 

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! cháu có một hình xăm ở cổ tay. Hiện tại có một lý do riêng nên cháu muốn xóa hình xăm đi. Nhưng Cháu  có nghe nói là xóa xăm sẽ làm tổn thương da mà vùng da này thì mỏng quá. Cháu muốn hỏi xóa xăm bằng Laser có hại không ạ.

Mai Lan, 17 tuổi, Hà Nội

Cảm ơn Mai Lan đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam !

Xóa xăm bằng laser có hại không vậy?

Một dịch vụ an toàn, hiệu quả luôn luôn là vấn đề hàng đầu để các bạn lựa chon. Với câu trả lời trên chúng tôi xin trả lời như sau:

>>> Xem thêm: Xóa xăm bao nhiêu tiền

Nếu trước kia để xóa xăm thì người ta phải sử dụng các phương pháp cắt bỏ da và khâu lại, dùng axit, thì sẽ dễ gây tổn thương cho da, nhiễm trùng và thời gian phục hồi lâu thậm chí là để lại sẹo lồi trên da. Nhưng ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ thì công nghệ Laser CO2 đã ra đời để phục vụ xóa xăm, đây là lựa chọn được các chuyên da da liễu khuyên dùng.

Xóa xăm bằng laser an toàn và hiệu quả

Khác với các phương pháp cũ, Laser CO2 sử dụng bước sóng linh hoạt 1046nm, 532nm có tác động chọn lọc từng màu xăm để phá hủy cấu trúc liên kết của các màu mực xăm. Mực xăm sẽ vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, phần còn lại sẽ được cơ thể đào thải ra sau. Vùng da không nhiễm sắc tố sẽ không hấp thụ năng lượng của tia Laser CO2 và vùng da chứa màu mực xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và không gây hại và không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo.

Địa chỉ xóa xăm an toàn không để lại sẹo?

Chúng tôi đã tư vấn cụ thể về câu hỏi của bạn như trên. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ Laser CO2 để xóa xăm.

Công nghệ Laser CO2 đã được FDA chứng nhận an toàn hiệu quả, quá trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây đau rát và để lại sẹo trên da. Chính vì vậy đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ xóa xăm bằng Laser.

>>> Xem thêm: Xóa xăm ở đâu hiệu quả

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm bằng Laser CO2 thì bạn có thể gọi điện tới hotline để được tư vấn miễn phí và cụ thể về  các dịch vụ làm đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

số 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đt: 19006466

Bài Viết Liên Quan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook