Xóa xăm đơn giản và nhẹ nhàng nhờ công nghệ Laser Toning

17:20:36 - 04/05/2015 - admin
loading...

Khác xa với những cách xóa xăm thô xơ và táo bạo dễ gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc cho người áp dụng. Hiện nay việc đưa công nghệ cao vào việc thổi bay các hình xăm giúp cho cơ chế này dạt được hiệu quả cao và mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho mọi người.

xoa-xam-don-gian-va-nhe-nhang-nho-cong-nghe-laser-toning

Những ưu điểm khi áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning

Công nghệ laser Toning – Thế hệ laser màu hàng đầu của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mang tính đột phá như xóa xăm không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương, không biến chứng. Tại Kangnam, xóa xăm bằng CN Laser được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuản của FDA nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ hoàn toàn hết sạch vết mực xăm, làn da nhanh chóng đồng màu và khôi phục trở về nguyên trạng ban đầu.

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning bạn sẽ nhanh chóng có được làn da không còn dấu vết của hình xăm:

xoa-xam-don-gian-va-nhe-nhang-nho-cong-nghe-laser-toning

Công nghệ xóa xăm Laser Toning trải qua 5 bước cơ bản

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Để lựa chọn bước sóng và tấn số laser thích hợp, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng da xăm nhằm xác định chính xác tính chất, đặc điểm, mức độ nông sâu, màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt…

Bước 2 : Làm sạch vùng da cần điều trị

Sau đó, tại vùng da cần điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch nhằm tránh gây nhiễm khuẩn .

Bước 3 : Bôi tê

Tại vùng da điều trị, khách hàng sẽ được bôi tê nhẹ nhàng nên hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4 : Tiến hành xóa xăm

Các chuyên viên sẽ tiến hành lựa chọn tần số laser phù hợp nhất với đặc điểm, hình xăm trên cơ thể rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser.

Bước 5 : Bôi kem tái tạo da

Kết thúc trị liệu, khách hàng sẽ được bôi lớp kem tái tạo da, giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

xoa-xam-don-gian-va-nhe-nhang-nho-cong-nghe-laser-toning

Kết quả sau khi xóa xăm công nghệ Laser Toning sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

Nguồn:  http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook