Xóa xăm sau gáy an toàn, không đau

13:38:19 - 09/06/2016 - admin
loading...

Xăm hình là một nghệ thuật đang được toàn giới trẻ quan tâm. Hình xăm dựa trên cá tính, sở thích của từng người nên rất đa dạng. Tuy nhiên, khi hình ăm bị lỗi hay bị mờ mực các bạn có nhu cầu xóa xăm rất khó để tìm được địa chỉ an toàn phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn công nghệ xóa xăm mới, đảm bảo an toàn hiệu quả.

 

 

ket qua hoan hao den bat ngo sau xoa xam bang cong nghe Laser Toning

Công nghệ xóa xăm LASer Toning

Tìm hiểu qua về công nghệ xóa hình xăm mới

Là công nghệ tiên tiến mới nhất trên cả nước, Laser Toning là công nghệ xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay được bệnh viện Kangnam ứng dụng trong dịch vụ xóa xăm một cách thành công đặc biệt đây là cách xóa hình xăm sau gáy an toàn. Khi đến vơi viện thẩm mỹ Kangnam, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ xóa xăm Laser Toning.

Hiệu quả tối ưu khi sử dụng công nghệ Laser Toning

Với nguyên lý làm việc khoa học được nghiên cứu sâu rộng, Laser Toning sử dụng 2 nguồn bước sóng ngắn và dài với cơ chế tác động chọn lọc, linh hoạt, hiệu suất cao, tính năng ổn định. Nguồn bước sóng ngắn 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm. Còn nguồn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng thâm nhập vào tận lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) để phá vỡ toàn bộ các sắc tố màu mực thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải chúng ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể.

xoa-xam-don-gian-va-nhe-nhang-nho-cong-nghe-laser-toning

Công nghệ tiên tiến toàn cầu

Cùng với đó, các bước sóng sử dụng nguồn năng lượng cao tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm. Nhờ đó, sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, xóa xăm bằng lase hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không còn vết mực, trả lại cho bạn làn da mịn như lúc đầu.

Câu hỏi đặt ra là liệu xóa xăm có gây bỏng rát không?

xoa-xam-don-gian-va-nhe-nhang-nho-cong-nghe-laser-toning

Phương pháp xóa xăm hiệu quả

Với sự kiểm nghiệm chặt chẽ , công nghệ laser Toning được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả, không gây bỏng rát, không tác dụng phụ, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. Để đạt hiệu quả cao nhất, trước khi tiến hành bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, tính chất hình xăm trên da để từ  đó điều chỉnh bước sóng phù hợp nhằm loại bỏ các lớp sắc tố trên da hiệu quả mà không hề gây bỏng rát.

Xem thêm:>> xóa xăm mí mắt có đau không

Nếu có nhu cầu, các bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook